Tất cả các bạn cần biết về Periscope thị !

. Nếu bạn đã cố gắng để nghĩ ra một cách mới để tăng doanh thu và tiếp xúc dành cho doanh nghiệp của bạn, lựa chọn nào tốt hơn Periscope marketing. Với một hồ sơ cá nhân tuyệt vời và sự tương tác phù hợp với người bạn-base, bạn có thể nhanh chóng cải thiện Điểm mấu chốt của công ty bạn. Sử dụng những lời khuyên trong bài viết sau để biến doanh nghiệp của bạn xung quanh . Bạn có muốn tiếp thị trực tuyến, nhưng không biết làm thế nào? Nếu đây là trường hợp đó, Periscope tiếp thị có thể là câu trả lời bạn đang tìm kiếm. Điều này có thể thúc đẩy tiếp xúc với bạn để bao gồm hàng triệu người trở lên. Đọc bài viết này để tìm một loạt lớn các lời khuyên tuyệt vời. và bạn muốn làm điều đó chứ? Bạn có muốn tốt hơn thời gian và thời gian chiến dịch của họ một lần nữa? Điều này sẽ đưa quyết tâm và giáo dục, vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có cái sau

periscope

Có trang của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh? Bạn nên thêm hình ảnh và màu sắc để thu hút sự chú ý. Những loại trang chắc chắn làm thu hút sự chú ý nhiều hơn nữa.

Đừng ngần ngại chia sẻ liên kết đến các trang web khác trên Periscope. Nếu bạn gặp một bài báo hoặc một video mà khán giả sẽ quan tâm, suy nghĩ về việc chia sẻ nó trên Periscope. Nó là tốt nhất để tránh các liên kết chia sẻ để trang web bạn đang cạnh tranh chống lại hoặc bạn có thể mất khách hàng.

Luôn trả lời tất cả các câu hỏi và ý kiến ​​gửi đến bạn qua Periscope. Hãy chắc chắn và cảm ơn từng người đã liên hệ với bạn, và làm cho một nỗ lực để cung cấp cho họ những thông tin mà họ yêu cầu. Chia sẻ một liên kết đến một trang có thông tin chính xác là một cách thích hợp để đưa ra một câu trả lời tốt.

Hãy chắc chắn trang Periscope của bạn đúng cách đại diện cho doanh nghiệp hoặc công ty của bạn. Thông thường, các fan của trang của bạn đang có bởi vì họ quan tâm đến tìm hiểu về những gì bạn cung cấp. Nếu bạn không có bất kỳ thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, họ có thể bị nhầm lẫn về những gì nó là bạn đang cung cấp.

Hãy viết thường xuyên trên trang Periscope của bạn. Thiết lập một trang, đặt trong nhiều bài viết vào ngày đầu tiên, và sau đó bỏ qua các trang trong vài tháng tới sẽ làm gì để cải thiện kinh doanh của bạn. Thiết lập một lịch trình cho đăng tải đáp ứng mục đích của doanh nghiệp của bạn cho trang Periscope, và dính vào nó.

Tránh đăng cập nhật quá thường xuyên. Nếu bạn nhận thấy rằng các thuê bao của bạn không quan tâm đến việc cập nhật, hãy thử giảm tần suất cập nhật của bạn. Lưu nội dung bạn muốn chia sẻ để bạn có thể gửi thông tin cập nhật giá trị hơn sau đó. Đăng một bản cập nhật hàng ngày là lựa chọn tốt nhất của bạn nếu thuê bao của bạn kiểm tra Periscope thường xuyên.

Tổ chức một cuộc thi trên Periscope. Bạn nên khuyến khích các thuê bao của bạn gắn thẻ bạn trong một trong những cập nhật của họ, ví dụ như để chia sẻ một hình ảnh của các sản phẩm mà họ mua hoặc đánh giá của một sản phẩm. Đưa ra một sản phẩm miễn phí đến việc giao tiếp nhận được nhiều liên kết web phiếu nhất để thí sinh khuyến khích bạn bè của họ để bầu nhập của họ.

Sử dụng các công cụ để đo lường sức mạnh của marketing Periscope của bạn. Có tất cả các loại công cụ hiện có những ngày này để giúp cung cấp cho bạn một ý tưởng về cách mạnh marketing Periscope của bạn. Bạn có thể có một cái nhìn tại một cái gì đó giống như Sprout xã hội như một dịch vụ trả tiền hoặc chỉ đơn giản là kiểm tra số điểm Klout của bạn để xem nếu nỗ lực của bạn dường như di chuyển kim.

Tóm lại, như một người dùng Periscope, bạn đã biết rằng hàng triệu người sử dụng trang web này. Nhưng, trước khi ngày hôm nay, bạn có thể không biết rằng nó đã trở thành một phương pháp phổ biến của tiếp thị. Bằng cách đúng bằng cách sử dụng những lời khuyên trên, bạn có thể bắt đầu sử dụng Periscope tiếp thị để lợi thế của bạn . Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.. Bây giờ bạn nên biết hay không kính tiềm vọng marketing sẽ là một cái gì đó mà bạn có thể sử dụng để lợi thế của bạn. Thông tin từ bài viết này sẽ giúp bạn tắt trên chân phải. nỗ lực của bạn sẽ được giá trị nó khi doanh nghiệp của bạn trở nên tiếp xúc với hàng triệu người.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “Tất cả các bạn cần biết về Periscope thị !”

Leave a Reply

Gravatar